Du lịch Kuala Lumpur (Malaysia)

Du lịch Kuala Lumpur (Malaysia)

Things to do - general

Du Lịch Free & Easy Kuala Lumpur – Hành Trình Mê Lòng Người

Là một thiên đường nhiệt đới ở trung tâm châu Á, Malaysia thật sự có sức hút với du khách. Nơi đây có sự kết hợp hài hòa giữa văn hóa, tôn giáo, và dân tộc trên thế giới. Và, du lịch Kuala Lumpur từ lâu đã được lòng du khách thích thú với những điểm tham quan thú vị, thức ăn & thức uống ngon tuyệt, và hệ thống trung tâm mua sắm mê lòng người. Là bộ mặt của đất nước Malaysia, Kuala Lumpur đáng để bạn khám phá nhất là theo cách riêng của mình.

Du Lịch Kuala Lumpur – Tham Quan Và Chơi Gì?

Là thủ đô, trung tâm văn hóa, và thành phố đông dân nhất của Malaysia, Kuala Lumpur còn là điểm tập trung lý tưởng cho du khách có những trải nghiệm khó quên. Vùng đất này có nhiều danh lam thắng cảnh và hứa hẹn một hành trình mê lòng người, khắc cốt ghi tâm.

Cung Điện Hoàng Gia là nơi vua của đất nước Malaysia sống, nơi có vị thế phong thủy độc đáo “tựa sơn, hướng thủy”. Bên cạnh đó, Cao Nguyên Genting (còn được gọi là thành phố trong mây hay thành phố giải trí) chỉ cách thủ đô Kuala Lumpur khoảng 50km. Ngày xưa, cao nguyên này đã từng là khu nghĩ dưỡng và vui chơi cao cấp của Malaysia. Người ta cũng gọi cao nguyên Genting là Las Vegas của Malaysia với những sòng bạc lớn nhất thế giới.

Một số điểm tham quan nổi tiếng khác để khám phá và chiêm ngưỡng là Quảng Trường Độc Lập, Chùa Thiên Hậu, Tháp Đôi Petronas, Tòa Nhà Perdana Putra, Nhà Thờ Hồi Giáo Putra, và Động Batu. Mỗi địa danh góp phần vào danh tiếng của du lịch Malaysia.

Du Lịch Free & Easy Kuala Lumpur – Du Lịch Tự Do Và Linh Hoạt Thay Đổi

Với gói du lịch Free & Easy, đại lý du lịch sẽ:

  • Đặt vé máy bay khứ hồi Hà Nội / Thành phố Hồ Chí Minh – Malaysia.
  • Đặt phòng ở khách sạn 3, 4, hoặc 5 sao ở trung tâm thành phố theo yêu cầu của bạn. Bữa sáng chất lượng được phục vụ tại nhà hàng. Miễn phí dùng cách tiện ích khách sạn vì những phí này được tính gộp vào giá phòng.
  • Hỗ trợ bạn kéo dài ngày tour và kết hợp với chuyến đi công tác, thăm viếng người thân, và tự khám phá thành phố. Bạn đặt càng sớm thì càng tiết kiệm được nhiều chi phí.

Gói du lịch Free & Easy Kuala Lumpur tạo nhiều cơ hội quý báu cho du khách thích tự lập được tự do và thoải mái khám phá mà không cần lo lắng gì về những thứ như vé máy bay, phòng khách sạn, hay phương tiện vận chuyển. Sau khi được đón từ Sân Bay Kuala Lumpur đến khách sạn bạn thích, bạn nghĩ ngơi để phục hồi năng lượng và bắt đầu hành trình tự do đáng nhớ!

Bạn có thể khám phá điểm tham quan nổi tiếng nhất nơi đây, chụp hình, và đi mua sắm ở các cửa hàng lưu niệm hay tiệm thời trang. Bạn cũng có thể khám phá Cao Nguyên Genting rồi đến Nhà Thờ Hồi Giáo Putra hay động Batu. Đó là lựa chọn của bạn!

Tùy vào túi tiền, thời gian, và sở thích, chọn điều mà bạn muốn! Một số điểm mua sắm lý tưởng là Berjaya Times Square Bukit Bintang & KLCC, Starhill Gallery, Sungei Wang Plaza, Avenue K Shopping Mall, và Pavillion Kuala Lumpur. Với gói tour này, không ai có thể hạn chế ý tưởng của bạn. Hãy làm những gì bạn thích và bạn sẽ nhận ra chân giá trị của tự do khi du lịch Kuala Lumpur!

Country Malaysia

Unfortunately there are no hotels at this location at the moment.

Unfortunately there are no self-catering offers at this location at the moment.

Unfortunately there are no tour offers at this location at the moment.

Unfortunately there are no cruise offers at this location at the moment.

Unfortunately there are no car rental offers at this location at the moment.