Du lịch Hội An

Du lịch Hội An

Things to do - general

Khám Phá Lịch Sử Với Du Lịch Free & Easy Hội An

Hội An là khu du lịch mang tính lịch sử ở miền Trung Việt Nam, là một trong những phố cổ nhất với nhiều ngôi nhà, con đường, cửa hàng, và danh lam thắng cảnh lâu đời. Thực tế thì những người yêu lịch sử thích khám phá Phố Cổ Hội An cả ngày lẫn đêm, những công trình kiến trúc thời Pháp thuộc được bảo tồn khá tốt. Được UNESCO vinh danh là di sản lịch sử thế giới, Phố Cổ Hội An đáng để bạn tham quan, đặc biệt với loại hình du lịch Free & Easy. Gói du lịch với lịch trình không bị gò bó đưa du khách đến với địa danh mà họ thích.

Cái Nhìn Lịch Sử Về Du Lịch Hội An

Tọa lạc tại tỉnh Quảng Nam, Hội An từ lâu nổi tiếng với khung cảnh truyền thống và thanh bình. Một số dân địa phương vẫn sống trong nhà cổ. Dọc theo con đường yên tĩnh là nhiều công trình kiến trúc 200 năm tuổi vì khu phố cổ này đã từng là trung tâm thương mại của thương nhân Nhật và Trung Quốc vào thế kỷ thứ 18. Một vài công trình cổ được lưu giữ như di tích quốc gia. Du lịch Phố Cổ Hội An bạn thấy mình như trở về quá khứ. Các danh lam thắng cảnh lịch sử và văn hóa nơi đây làm say lòng du khách yêu thích lịch sử như Nhà Cổ Phùng Hưng, Hội Quán Phúc Kiến, Làng Mộc Kim Bồng, Cầu Nhật Bản, Làng Gốm Thanh Hà, Biển Cửa Đại, và Thánh Địa Mỹ Sơn.

Bạn nhất định chụp được nhiều ảnh đặc biệt khi tham quan khu phố cổ này. Đi dạo trên con đường hẹp, bạn có thể nhận ra rằng con đường đó khá giống với một bàn cờ. Khu phố rất yên tĩnh và thanh bình xoa dịu tâm hồn của những người mệt mỏi với cuộc sống xô bồ thành thị. Đôi khi, đi dạo thôi cũng lãng mạn và thư giản với giai điệu nhạc dân tộc.

Biểu tượng của Hội An là lồng đèn sắc màu. Vào tháng rằm, người ta thường tắt đèn điện và thay bằng lồng đèn lộng lẫy để thắp sáng mọi góc đường. Có một số nơi mà du khách được tận tay làm những chiếc lồng đèn đầy ý nghĩa cho người họ yêu thương.

Tận Hưởng Du Lịch Free & Easy Ở Phố Cổ Hội An

Đây là cơ hội cho các du khách thích tự lập và linh hoạt tự chạy tour của riêng mình! Nếu bạn không phải là người hâm mộ của các gói du lịch được lên kế hoạch gò bó, thì loại hình du lịch Free & Easy này được thiết kế riêng cho bạn. Với du lịch Free & Easy Hội An, bạn tự do và thoải mái trải nghiệm du lịch theo cách riêng của mình!

Công ty du lịch chỉ hỗ trợ bạn đặt phòng khách sạn, vé máy bay, và dịch vụ vận chuyển (xe bus, xe hơi, thủy phi cơ, hoặc trực thăng, v.v.). Họ cung cấp dịch vụ “tối giản nhất” giúp bạn khám phá Hội An thuận lợi hơn. Một trải nghiệm tự do và thú vị thật sự. Không ai gò bó bạn để phù hợp với lịch trình nhóm. Thay vào đó, bạn du lịch theo cách riêng của mình: chi phí thấp, không gò bó, và nuông chiều bản thân để làm vui lòng bạn suốt kỳ nghĩ.

Không có hướng dẫn viên bên cạnh, bạn có thể khám phá khu phố cổ và thu thập thông tin lịch sử không? Hãy tự lập với gói du lịch free & easy, bạn sẽ nhanh chóng đồng ý rằng xu hướng mới này rất thích hợp cho du khách năng động và linh hoạt như chúng ta.

Thông tin tham khảo giá phòng khách sạn tại Hội An

Số TT Tên khách sạn Hạng Sao Giá phòng từ (VNĐ/đêm) Thời gian có hiệu lực
1 Golden Sand Resort 5 sao 2.730.000 1/1/2016 – 31/12/2016
2 Palm Garden Resort 5 sao 2.900.000 1/1/2016 – 31/12/2016
3 Sunrise Resort 5 sao 2.900.000 1/1/2016 – 31/12/2016
4 Vinh Hung Riverside Resort 4 sao 1.600.000 1/1/2016 – 29/4/2016
5 Le Belhamy Resort 4 sao 1.900.000 1/1/2016 – 31/12/2016

Unfortunately there are no hotels at this location at the moment.

Unfortunately there are no self-catering offers at this location at the moment.

Tour Du Lịch Free & Easy Palm Garden Resort Hội An

Tour Du Lịch Free & Easy Palm Garden Resort Hội An

Giá một khách:
Du lịch Hội An
Trải dài trên 200m bờ biển Cửa Đại, một khu vườn nhiệt đới xanh mát rộng hơn 5 hecta đang hiển hiện More info
Tour Free & Easy Hội An cùng Vĩnh Hưng Resort

Tour Free & Easy Hội An cùng Vĩnh Hưng Resort

Giá một khách: Liên hệ
Du lịch Hội An
Tìm về nơi miền quê yên bình, với dòng sông hiền hòa thơ mộng, nơi bạn sẽ tận hưởng trọn kỳ nghĩ bên More info
Tour Free & Easy Hội An với Sunrise Resort

Tour Free & Easy Hội An với Sunrise Resort

Giá một khách:
Du lịch Hội An
Đến với khu du lịch biển Hội An – bạn sẽ tìm thấy những cảnh trí xinh đẹp, hàng loạt khu nghĩ dưỡng More info

Unfortunately there are no cruise offers at this location at the moment.

Unfortunately there are no car rental offers at this location at the moment.