Du lịch Hồ Tràm

Du lịch Hồ Tràm

Things to do - general

Thư Giãn Tự Do Với Du Lịch Free & Easy Hồ Tràm

Nằm cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 125km về hướng đông nam, thị trấn biển Hồ Tràm thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu là điểm du lịch biển với nét đẹp hoang sơ nơi du khách hòa mình vào thiên nhiên. Cùng với biển Hồ Cốc thì Hồ Tràm đang trên đà trở thành điểm đến nổi tiếng mà nhiều người yêu biển chọn để có một kỳ nghĩ cuối tuần hạnh phúc và trọn vẹn. Làn nước trong và bãi cát trắng tạo nên quang cảnh quyến rũ. Bạn muốn khám phá biển Hồ Tràm tự do và thoải mái? Du lịch Free & Easy Hồ Tràm là một lựa chọn đúng đắn.

Hồ Tràm Có Gì Cho Du Khách Thư Giãn Cuối Tuần?

Biển Hồ Tràm được xếp hạng 3 trong số 5 điểm đến hấp dẫn nhất quanh thành phố Hồ Chí Minh bởi The Lonely Planet. Một trong những thắng cảnh nổi bật nhất ở Hồ Tràm là suối nước nóng Bình Châu nơi mà bạn đắm mình vào bể tắm bùn tốt cho sức khỏe và nước khoáng nóng có tác dụng chữa bệnh. Sự thư giản này giúp tăng cường lưu thông máu và giải tỏa các vấn đề về tâm lý. Đây là điều mà những ai quá mệt nhọc vì bộn bề cuộc sống luôn mong muốn.

Nơi đây có nhiều khu nghĩ dưỡng và khách sạn phục vụ du khách, nên bạn dễ dàng tìm thấy khu nghỉ dưỡng 3 hoặc 4 sao với dịch vụ spa như Ho Tram Beach Resort & Spa, Sanctuary Resort and Residences, Grand Ho Tram Strip, v.v. Trong số những nơi tốt nhất thì Grand Ho Tram Strip có vẻ nổi bật nhất với nhiều tiện ích giải trí như sân golf, câu lạc bộ đêm và khu casino, trung tâm cho trẻ em, spa, v.v. Du khách thư giản đúng nghĩa khi họ có kỳ nghĩ tại điểm đến Hồ Tràm.

Hồ Tràm còn có 11,000 hécta rừng nhiệt đới hoạt động như là khu bảo tồn tự nhiên vào năm 1975. Vì lý do an toàn, các loài động vật hoang dã lớn như voi đã được di chuyển tới những nơi khác. Nhưng vẫn có nhiều loài chim và khỉ thú vị nơi đây, hoang sơ và đầy tiếng chim hót líu lo.

Du Lịch Free & Easy Ở Hồ Tràm – Thư Giãn Theo Cách Mà Bạn Thích

Nếu sự hạn chế và thiếu linh hoạt của các tour du lịch thông thường khiến bạn thất vọng, sao lại không thử trải nghiệm du lịch Free & Easy? Ưu đãi tuyệt vời đến Hồ Tràm xinh đẹp này giúp bạn du lịch theo cách mà bạn thích. Công ty du lịch sẽ chỉ hỗ trợ bạn đặt phòng khách sạn, vé máy bay, đón tiễn ở sân bay, và dịch vụ vận chuyển. Mọi dịch vụ “tối giản nhất” đã được đặt trước cho bạn.

Thế nên mọi thứ cần làm là du lịch theo cách của riêng bạn! Bạn thích gì nhất về Hồ Tràm? Một số trả lời là Biển Hồ Tràm trong khi một số khách nói về khu nghỉ dưỡng và sân golf xa hoa nơi đây. Tùy vào sở thích và túi tiền, hãy liệt kê những điều tuyệt nhất để trải nghiệm trong suốt kỳ nghĩ của bạn.

Bạn là người thích tự lập và tự do? Nếu bạn không phụ thuộc vào hướng dẫn viên và có tiềm năng tự đi tour theo cách mình thích, hãy áp dụng những ý tưởng độc lập của mình! Du lịch Free & Easy Hồ Tràm là một cơ hội tuyệt vời cho những du khách có óc sáng tạo. Kỳ nghĩ sẽ ngập tràn niềm vui như bạn mong đợi, vậy nên đừng để sự lo lắng không cần thiết níu chân bạn khỏi trải nghiệm thư giản tự do đúng nghĩa.

Country Việt Nam

Unfortunately there are no hotels at this location at the moment.

Unfortunately there are no self-catering offers at this location at the moment.

Unfortunately there are no tour offers at this location at the moment.

Unfortunately there are no cruise offers at this location at the moment.

Unfortunately there are no car rental offers at this location at the moment.