Du lịch Đà Lạt

Du lịch Đà Lạt

Things to do - general

Du Lịch Free & Easy Đà Lạt Cho Những Tâm Hồn Lãng Mạn

Sự lãng mạn từ lâu đã là nguồn cảm hứng cho mỗi chúng ta thấy vui và nhẹ lòng. Và không khí mộng mơ ở thành phố Đà Lạt thực sự đáng để ngợi ca tự đáy lòng. Du lịch Đà Lạt luôn để lại ấn tượng sâu sắc, khó phai trong lòng du khách về thiên nhiên xanh đẹp, khí trời mát mẽ, và con người thân thiện. Thành phố tình yêu với quang cảnh thơ mộng, người ta bổng thấy yêu đời hơn. Chắc chắn rằng du lịch Free & Easy Đà Lạt là lựa chọn tuyệt vời cho những du khách có tâm hồn lãng mạn và ý chí tự lập.

Thành Phố Đà Lạt – Điểm Đến Thơ Mộng Nhất Vùng Tây Nguyên

Dường như khó có thể tìm một nơi nào thơ mộng và có nhiều hoa đẹp hơn Đà Lạt. Thuộc tỉnh Lâm Đồng, thành phố này chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 310km. Cách mực nước biển xấp xỉ 1500m và được bao bọc bởi rừng thông và núi đồi, thành phố Đà Lạt có mùa xuân quanh năm, trời ấm vào ban ngày và hơi lạnh về đêm.

Nhờ vào nhiều danh lam thắng cảnh có một không ai, Đà Lạt được mệnh danh là Thành Phố Paris thu nhỏ, Thành Phố Tình Yêu, Thành Phố Ngàn Hoa, Thành Phố Rừng Thông, Thành Phố Sương Mù, v.v. Dù với tên gọi nào thì Đà Lạt vẫn xanh và đẹp như tranh vẽ, là thiên đường của tình yêu và sự lãng mạn. Nơi đây có nhiều địa danh hấp dẫn tham quan như Hồ Xuân Hương, Hồ Than Thở, Núi Lang Biang, Thung Lũng Tình Yêu, Nhà Thờ Domain de Marie, Thiền Viện Trúc Lâm, v.v., và các suối thác tuyệt đẹp như Thác Prenn, Thác Dalanta, Thác Pongour, Thác Dambri, Thác Cam Ly, v.v. 

Du lịch Đà Lạt còn nổi tiếng với vườn hoa, rừng thông, trái cây tươi, thời tiết dễ chịu, hồ thơ mộng, di tích lịch sữ, v.v., đây là điểm đến hàng đầu thật sự. Nơi đây niềm vui tham quan và thư giản giải trí được đáp ứng trọn vẹn. Và tinh thần tự lập của bạn cũng được phát huy. Bạn có thể thử chinh phục độ cao núi Lang Biang hay leo lên các bậc thang để đến với thác Dambri.

Du Lịch Free & Easy Ở Đà Lạt – Hãy Đi Theo Cách Của Bạn

Dịch vụ du lịch đang trên đà phát triển ở thành phố tình yêu thu hút những tâm hồn lãng mạn và những du khách đánh giá cao khung cảnh tuyệt mĩ với hoa lá, hồ nước, rừng thông, và núi. Với gói du lịch Free & Easy Đà Lạt, bạn không bị gò bó về thời gian. Bạn đã từng ước được xách ba lô lên và đi du lịch vô tư? Hãy biến điều ước đó thành sự thật với du lịch Free & Easy. Công ty du lịch sẽ hỗ trợ các dịch vụ “tối giản nhất” như phòng khách sạn, vé máy bay, đón tiễn ở sân bay, vận chuyển.

Vì vé may bay, phòng khách sạn, và phương tiện vận chuyển đã được đặt trước, bạn chỉ việc khám phá thành phố xinh đẹp này theo cách của mình. Dĩ nhiên gói du lịch linh hoạt giúp bạn tiết kiệm chi phí và tự do đi đến nơi mình thích. Dù bạn đi một mình hay với một nữa kia thì gói Free & Easy giữ ngọn lửa lãng mạn của bạn cháy mãi.

Nếu nay mai bạn rảnh, hãy trải nghiệm chuyến đi thư giãn đến thành phố ngàn hoa! Đã đến lượt bạn thể hiện tư tưởng sáng tạo, linh hoạt để được di du lịch đúng nghĩa. Hãy đập tan bức từng ngăn cách bạn và sự tự do để đến với Đà Lạt theo cách riêng của mình.

Country Việt Nam

Unfortunately there are no hotels at this location at the moment.

Unfortunately there are no self-catering offers at this location at the moment.

Nghỉ dưỡng tại khách sạn Ngọc Phát - Ấn tượng mới tại Đà Lạt

Nghỉ dưỡng tại khách sạn Ngọc Phát - Ấn tượng mới tại Đà Lạt

Giá một khách: 409.000 VNĐ
Du lịch Đà Lạt
Địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam – Đà Lạt – với nhiều thắng cảnh thiên nhiên và k More info
Tour Free and Easy Đà Lạt với khu nghỉ dưỡng Ana Mandara Villas

Tour Free and Easy Đà Lạt với khu nghỉ dưỡng Ana Mandara Villas

Giá một khách: 1.170.000 VNĐ
Du lịch Đà Lạt
Khu nghỉ dưỡng được xây dựng từ khi người Pháp có mặt ở Việt Nam, những năm 1920 và 1930. Nguyên bản More info

Unfortunately there are no cruise offers at this location at the moment.

Unfortunately there are no car rental offers at this location at the moment.