Du lịch Côn Đảo

Du lịch Côn Đảo

Things to do - general

Du Lịch Free & Easy Côn Đảo Cho Người Yêu Thiên Nhiên

Côn Đảo là điểm dừng chân yên bình cho du khách thoát khỏi sự xô bồ hối hả của thành thị nơi mà hầu hết mọi người đều bận rộn tìm cách làm giàu. Ngày nay, chuyến bay 1 giờ từ thành  phố Hồ Chí Minh mang bạn đến Côn Sơn, hòn đảo lớn nhất trong quần đảo Côn Đảo để bạn nghỉ ngơi và thư giản ở không gian tuyệt mĩ. Du khách luôn đánh giá cao lối sống đơn giản và truyền thống của người dân địa phương. Lịch sử hào hùng và thiên nhiên thuần túy ở Côn Đảo từ lâu đã là nam châm thu hút du khách khắp thế giới. Đặc biệt, làn sóng du lịch Free & Easy đã phát triển ở Côn Đảo một cách thú vị được ca ngợi bởi những người yêu thiên nhiên.

Du Lịch Côn Đảo Với Vẻ Đẹp Hoang Sơ

Quần đảo này từ xưa chứa đựng lịch sử Việt Nam trong thời Pháp thuộc. Tại Côn Sơn, kiểu nhà tù gọi là “Chuồng Cọp” được lưu giữ như là bằng chứng sống của chiến tranh. Bên cạnh các di tích lịch sữ, điểm đến này còn nổi tiếng với thiên nhiên trường tồn theo thời gian với bãi biển hoang sơ, hồ nước kỳ bí, rặng san hô khổng lồ, và khu đồi bao phủ bởi rừng, nhìn hấp dẫn từ xa. Và, động vật hoang dã ở vườn quốc gia nơi đây góp phần tạo nên du lịch xanh của Côn Đảo.

Thực tế thì tờ New York Times của Mỹ đã vinh danh Côn Đảo là bãi biển đẹp nhất thứ 7 trong số những bãi biển đẹp nhất trên thế giới và cũng là điểm đến lý tưởng nhất thứ 7 ở Việt Nam. Ở thiên đường này, người yêu thiên nhiên và lịch sữ nên đến Đảo Côn Sơn để chứng kiến các di tích chiến tranh cũng như lắng nghe các câu chuyện về chiến tranh. Phong cảnh nơi đây thú vị và hấp dẫn. Có nhiều thứ để tận hưởng ở 16 hòn đảo lớn nhỏ thuộc quần đảo này như bơi lội, bơi với ống thông hơi, lặn với bình khí nén, đi bộ đường dài, và cắm trại. Đơn cử là Đảo Bảy Cạnh (Khu Bảo Tồn Rùa ở Việt Nam) là nơi bạn thấy cách rùa đẻ trứng.

Để có gói tour Côn Đảo hoàn hảo, du khách nên đặt phòng khách sạn trước, đặc biệt là trong suốt mùa du lịch cao điểm, .May mắn thay, vấn đề này được giải quyết bởi loại hình du lịch Free & Easy.

Du Lịch Free & Easy Côn Đảo – Dịch Vụ Tối Giản Chất Lượng Cao

Nhằm đáp ứng nhu cầu tự lập và linh hoạt suốt kỳ nghĩ ngày và đêm, gói du lịch Free & Easy Côn Đảo ra đời. Với loại hình chi phí thấp và không gò bó này, các công ty du lịch sẽ chuẫn bị các dịch vụ tối giản như đặt vé máy bay, phòng ở khách sạn 3 hoặc 5 sao, và phương tiện vận chuyển (máy bay, tàu thuỷ, thủy phi cơ hay trực thăng) di chuyển từ chổ của bạn tới vùng đảo hoang sơ Côn Đảo một cách tiện lợi.

Nếu bạn chán việc du lịch theo chương trình sắp đặt trước, xu hướng du lịch Free & Easy mới này sẽ chắc chắn làm bạn vui vì bạn có thể hành động tự ý. Bạn quyết định địa điểm tham quan và trải nghiệm để trải nghiệm suốt ngày đêm. Không phải lo lắng gì; công ty du lịch đã giải quyết vấn đề về phòng khách sạn, vé máy bay, đón và đưa tiễn, dịch vụ vận chuyển. Mọi thứ cần làm là hưởng thụ hành trình Côn Đảo và thưởng thức điều mà thiên nhiên ban tặng. Đây là liều thuốc thần kì cho những tâm hồn mệt lử vì bộn bề cuộc sống!

Unfortunately there are no hotels at this location at the moment.

Unfortunately there are no self-catering offers at this location at the moment.

Khám phá thiên nhiên hoang sơ và nghỉ tại Côn Đảo Resort

Khám phá thiên nhiên hoang sơ và nghỉ tại Côn Đảo Resort

Giá một khách: 1.439.000 VNĐ
Du lịch Côn Đảo
Côn Đảo tạo ấn tượng mạnh với mỗi du khách đặt chân đến đây bởi núi non hung vĩ và thiên nhiên hoang More info
Six Senses Côn Đảo giá từ 8.690.000 VNĐ/ phòng Hill Top Pool Villa/đêm

Six Senses Côn Đảo giá từ 8.690.000 VNĐ/ phòng Hill Top Pool Villa/đêm

Giá một khách: 8.690.000 VNĐ
Du lịch Côn Đảo
Côn Đảo nổi tiếng có những bãi biển thẩn tiên. Đến với Côn Đảo, bạn sẽ chứng thực được lời khen ngợi More info
Tận hưởng kì nghỉ biển lãng mạn tại Sài Gòn Côn Đảo Resort

Tận hưởng kì nghỉ biển lãng mạn tại Sài Gòn Côn Đảo Resort

Giá một khách: 1.299.000 VNĐ
Du lịch Côn Đảo
Côn Đảo là quần đảo bao gồm 16 hòn đảo lớn nhỏ với diện tích khoảng 76 km2 nổi tiếng vì  nước biển t More info
Trải nghiệm du lịch Côn Đảo và nghỉ tại Côn Đảo Seatravel Resort

Trải nghiệm du lịch Côn Đảo và nghỉ tại Côn Đảo Seatravel Resort

Giá một khách: 1.190.000 VNĐ
Du lịch Côn Đảo
Đến với Côn Đảo là hành trình đến với thiên đường nhiệt đới của Biển Đông. Nơi đây sẽ hiện ra trước More info

Unfortunately there are no cruise offers at this location at the moment.

Unfortunately there are no car rental offers at this location at the moment.