Khám phá Vinpearl Safari Phú Quốc – Vườn Thú Bán Hoang Dã Đầu Tiên Ở Việt Nam

Vinpearl Safari Phú Quốc

Nếu bạn đã từng mơ về du lịch safari châu Phi để hòa mình vào thiên nhiên và tận mắt chiêm ngưỡng cuộc sống của các loài động vật hoang dã, thì giờ đây hãy hiện thực hóa giấc mơ đó tại Vinpearl Safari Phú Quốc – khu vườn thú bán hoang dã đầu tiên ở Việt Nam. Du lịch free & easy nơi đây hứa hẹn một kỳ nghĩ cực thú vị với nhiều điều mới mẻ.

Giới Thiệu Vinpearl Safari Phú Quốc

Ngày 24/12/2015, Phú Quốc chính thức mở cửa khu công viên Chăm sóc và Bảo tồn Động vật Vinpearl Safari thuộc tập đoàn Vingroup tại Gành Dầu. Là vườn thú bán hoang dã đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, Vinpearl Safari Phú Quốc được xây dựng theo mô hình Safari tiêu chuẩn quốc tế. Sự kiện này hướng tới “Năm du lịch quốc gia 2016 – Phú Quốc – Đồng bằng sông Cửu Long”.

Khu vườn thú bán hoang dã này có tổng diện tích gần 500ha, chứa nhiều động vật quý hiếm được chăm sóc và bảo tồn trong môi trường mở. Theo mô hình Safari thế giới, Vinpearl Safari Phú Quốc đáp ứng mọi tiêu chuẩn, có lợi thế phát triển từ khu rừng nguyên sinh tự nhiên với hệ thống thực vật phong phú, mang lại trải nghiêm thú vị cho du khách mọi lứa tuổi.

Hiện tại, khu safari này có hai phân khu chính là khu vườn thú mở (open zoo) dành cho bạn tham quan khu vực nuôi thú mở, và khu bán hoang dã (safari park) chở bạn tham quan bằng xe chuyên dụng theo kiểu “người nhốt, thú thả” độc nhất tại Việt Nam. Nơi đây có khoảng 3.000 cá thể thuộc 150 chủng loài quý hiếm ở địa phương và nhiều vùng trên thế giới như Nam Phi, Châu Âu, Úc, Mỹ, v.v. Đơn cữ là hổ Bengal, linh dương Ả Rập, vượn cáo trắng đen, linh dương sừng xoắn…Bộ sưu tập động vật này sẽ liên tục được nâng cấp sau khi công viên mở cửa đón du khách.

Ngoài phân khu vườn thú mở và khu bán hoang dã, Vinpearl Safari Phú Quốc còn có một số phân khu chức năng như khu chuồng cách ly kiểm dịch, khu mua sắm du lịch, và bệnh viện thú y lớn nhất Đông Nam Á. Khu bệnh viện này có mục tiêu chăm sóc và bảo tồn động vật tại Việt Nam, quy tụ được nhiều chuyên gia thú y hàng đầu trong và ngoài nước. Nhằm mang lại trải nghiệm có một không hai do du khách, nhiều hoạt động biểu diễn, giao lưu, cho thú ăn…diễn ra liên tục.

Khám Phá Vinpearl Safari Phú Quốc – Điểm Nhấn Ấn Tượng Của Du Lịch Phú Quốc Theo Cách Của Bạn

Du lịch Phú Quốc ngày càng trở nên hấp dẫn trong mắt du khách trong và ngoài nước với sự mở cửa của Vinpearl Safari. Sẽ thật đặc biệt và khó quên nếu bạn khám phá khu vườn thú bán hoang dã này theo cách riêng của mình. Loại hình du lịch Free & Easy đã và đang chinh phục các du khách trẻ thích tự lập và thích khám phá mọi ngóc ngách của khu vườn thú mở hay khu bán hoang dã. Giá vé thăm quan được áp dụng là 500.000 VNĐ cho khách có chiều cao 1m40 trở lên, 400.000 VNĐ cho trẻ em từ 1m đến 1m40 và người cao tuổi (trên 60 tuổi), miễn phí cho trẻ em có chiều cao dưới 1m.

Với du lịch free & easy Phú Quốc, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đặt các dịch vụ tối giản nhất như phòng khách sạn, vé máy bay, và dịch vụ vận chuyển. Mọi thứ bạn cần làm là khám phá khu công viên chăm sóc và bảo tồn động vật này một cách vô tư, theo cách mà mình thích. Vào tháng 12/2015, Vinpearl Safari chính thức trở thành thành viên của Hiệp Hội Vườn Thú Đông Nam Á (SEAZA), hứa hẹn làm hài lòng mọi du khách free & easy một cách trọn vẹn.

Trả lời

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*