Loại Hình Du Lịch Free & Easy Cho Vị Khách Thích Tự Lập

Du lịch Free & Easy

Những du khách trẻ và tự lập thường thích tự do và linh hoạt khi họ đến thăm một điểm du lịch mới để có trải nghiệm để đời. Đáp ứng nhu cầu du lịch mới mẻ, tiết kiệm, và không gò bó về thời gian, du lịch Free & Easy ra đời và trở thành xu hướng nổi bật. Loại hình Du lịch Free & Easy gồm các dịch vụ “tối giản” như vé máy bay, phòng khách sạn, đón và tiễn tại sân bay, vận chuyển. Du khách là người quyết định lịch trình tour, danh lam thắng cảnh để tham quan, và hoạt động giải trí. Thật là một trải nghiệm tự lập và thú vị!

Vậy, Du Lich Free & Easy Là Gì?

Free & Easy là sự kết hợp giữa dịch vụ du lịch hàng không và phi hàng không cung cấp cho du khách gói sản phẩm linh hoạt với chi phí thấp hơn mức giá khi họ mua các dịch vụ đơn lẻ. Như đã nói, hình thức du lịch không gò bó và thú vị này gồm các dịch vụ “tối giản nhất” về vé máy bay, phương tiện vận chuyển, và phòng khách sạn.

Du khách sẽ tự lo phần còn lại cho hành trình thư giản và tự lập của mình! Khi họ đặt chân tới vùng đất trong mơ, họ tự thiết kế chương trình để hoàn thành kỳ nghĩ trọn vẹn ngày và đêm. Vì ý tưởng không bị giới hạn, hãy làm điều mà bạn thích nhất!

Ai Nên Đi Du Lịch Free & Easy?

Với tính linh hoạt và thoải mái, loại hình Free & Easy rất thích hợp với những bạn trẻ năng động, không thích các chương trình đã được sắp đặt trước và khó thay đổi. Họ thích tự khám phá các danh tham thắng cảnh một cách tự do. Loại hình du lịch mở này thích hợp cho những ai muốn kết hợp với nhu cầu công tác, thăm người thân, hoặc tìm cách chữa vết thương lòng, v.v.

Các Giá Trị Độc Đáo Từ Du Lịch Free & Easy

Với xu hướng du lịch cho vị khách thích tự lập, bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc đặt các dịch vụ “tối giản”, mà vẫn hưởng được dịch vụ chất lượng cao.

  • Giá vé máy bay và phòng khách sạn đặt qua đại lý du lịch được ưu đãi và rẻ hơn giá mà bạn tự đặt.
  • Bữa sáng miễn phí tại khách sạn. Thực tế thì hầu hết khách sạn từ 3 sao trở lên phục vụ bữa sáng miễn phí vì giá phòng đã gồm dịch vụ ăn sáng.
  • Dịch vụ vận chuyển tiện lợi từ khách sạn tới sân bay và ngược lại.
  • Với lịch trình tour linh hoạt, bạn có thể trả thêm tiền để ở thêm ngày, hay nâng hạng vé máy bay ghế thương gia và hưởng thụ dịch vụ cao cấp tại khách sạn. Tùy vào sở thích của bạn mà thay đổi chúng. Tính linh hoạt này là lợi thế giúp du lịch Free & Easy vượt trội hơn hẳn.

Free & Easy Vietnam là phòng Du Lịch Nội Địa của Công Ty TNHH Du lịch và vận tải Minh Quân . Đội ngũ tư vấn viên của Free & Easy Vietnam luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi yêu cầu về dịch vụ vé máy khuyến mại, đặt phòng khách sạn giá rẻ và xe đưa đón thuận tiện ở mọi điểm du lịch tại Việt Nam như Hạ Long, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Phú Quốc, Côn Đảo, Phan Thiết, Hồ Tràm, Ninh Chữ, Đà Lạt, Quy Nhơn và ở nước ngoài gồm Singapore, Bangkok (Thái Lan) và Kuala Lumpur (Malaysia).

Đôi Lời Nhắn Nhủ Về Loại Hình Du Lịch Free & Easy

Xu hướng du lịch mới này là lựa chọn hoàn hảo cho bạn trẻ thích phiêu lưu, thích tự khám phá suốt chuyến đi. Vậy nếu bạn tự lập và cởi mở, đây là cơ hội để bạn bắt đầu hành trình Free & Easy trong và ngoài nước để trải nghiệm câu chuyện du lịch có một không hai, và chia sẻ với cả thế giới! Hãy thả lỏng bản thân để xách ba lô lên và chọn ngay một gói du lịch Free & Easy bạn ưng ý nhất!

One comment

Trả lời

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*