Cáp Treo Từ Sapa Lên Fansipan Phục Vụ Khách Du Lịch

Nếu bạn từng khao khát chinh phục đỉnh Fansipan ngoạn mục thì chuyến đi đến thị trấn Sapa là một cơ hội vàng. Các vấn đề về sức khỏe và an toàn có thể không cho phép bạn leo núi và đi bộ đường dài suốt 2 ngày đến với “nóc nhà Đông Dương” huyền thoại. Với dự án cáp treo Fansipan Sapa, giờ đây du khách có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Sapa với tầm nhìn hoàn hảo và thỏa mơ ước chinh phục đỉnh Fansipan. Nhằm đưa dự án vào khai thác vào 30 tháng 1 năm 2016, nhà ga đi cáp treo Fansipan đã được đẩy nhanh tiến độ thi công.

Đi cáp treo ở Sapa lên Fansipan – một trải nghiệm độc nhất vô nhị 

Cáp treo Fansipan

Dự án cáp treo Fansipan là một trong những tuyến cáp treo dài nhất thế giới với độ dài dự tính là 6.325 mét, và có độ cao chuyên lệch giữa ga đi và ga đến là 1.410 mét (lớn nhất thế giới). Đây là hệ thống cáp treo 3 dây đầu tiên ở châu Á có giải pháp cứu hộ tối ưu nhất; hành khách sẽ được đưa về ga an toàn vì cáp treo vẫn chạy được trong mọi tình huống. Chủ đầu tư dự án này là Công ty TNHH Dịch vụ du lịch cáp treo Fansipan, Công ty Cổ phần dịch vụ cáp treo Bà Nà thuộc tập đoàn Sun Group.

Dự án này gồm có quần thể công trình du lịch văn hóa dịch vụ cáp treo, khu vui chơi giải trí, và khách sạn Fansipan Sapa. Ở giai đoạn 1, việc xây dựng tuyến cáp treo từ Sapa lên đỉnh Fansipan là tiêu điểm, kèm với đó là xây dựng khu ga đi và ga đến cùng với công viên văn hóa tâm linh, khu tham quan đỉnh Fansipan, khu dịch vụ du lịch…hoàn thành vào đầu năm 2016.

Với phạm vi xây dựng lớn và vốn đầu tư khủng (4.400 tỷ đồng), công trình cáp treo Fansipan thu hút những ai xem việc chinh phục đỉnh Fansipan ở độ cao 3.143 mét là điều không thể vì lý do sức khỏe. Với hệ thống cáp treo dài và phức tạp nhất thế giới này, bạn có thể tận mắt chiêm ngưỡng vẻ hùng vĩ của “Nóc nhà Đông Dương” một cách an toàn, tiện lợi, và hấp dẫn vô cùng từ một trong số 35 cabin với sức chứa là 30-35 người/cabin có thiết kế như một chiếc xe buýt nhỏ. Công suất vận hành là trên 2.000 lượt khách/giờ và vận tốc của cáp treo là 8m/s. Giá vé cáp treo dự kiến khoảng 600-700 ngàn đồng vé khứ hồi.

Là sản phẩm du lịch chính của Sapa trong những năm tới, hệ thống cáp treo 3 dây Fansipan Sapa hứa hẹn giúp tăng lượng du khách đến Sapa từ 30%-40%/năm. Điểm đầu của cáp treo là tổ 11 (thuộc thị trấn Sapa), vượt qua thung lũng Mường Hoa xinh đẹp đến với nhiều điểm du lịch mới và đặc biệt là đỉnh Fansipan. Với hệ thống cáp treo phức tạp nhất thế giới này, hành trình 2 ngày đêm chinh phục đỉnh Fansipan được rút ngắn xuống còn 15 phút.

Sao Lại Là Sapa?

Du lịch Sapa sẽ có một diện mạo mới và hiện đại hơn bao giờ hết với hệ thống cáp treo Fansipan Sapa phức tạp nhất và dài nhất thế giới. Vậy sao lại chọn Sapa? Đến với Sapa, du khách có cơ hội chinh phục đỉnh Fansipan – nóc nhà Đông Dương chỉ với 15 phút ngồi trong cabin, chiêm ngưỡng cảnh quang đẹp như tranh của những ngôi làng dân tộc, ruộng bậc thang, rừng xanh bát ngát của dãy Hoàng Liên Sơn, và đỉnh Fansipan ấn tượng từ xa. Một kiến trúc hiện đại mang tầm cỡ quốc tế với đường nét tinh xảo giữa một không gian miền núi tuyệt vời mang lại một trải nghiệm độc nhất vô nhị, đáng thử ít nhất một lần trong đời!

Trả lời

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*